Hổ trợ Checkin Online & Khai báo Y tế

bởi Long Thiên Đăng | lúc 15:49 - 12/12/2020


Để chuyến bay của quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn, Phòng vé Bay Năm Châu sẽ hổ trợ miễn phí làm thủ tục checkin online & khai báo y tế cho quý khách khi quý khách có nhu cầu.

Hổ trợ checkin online và khai báo y tế

Hổ trợ checkin online và khai báo y tế

 

THỦ TỤC TRỰC TUYẾN


Hiện nay, tại Việt Nam khi chuyến bay xuất phát từ các sân bay sau có thể làm thủ tục trực tuyến (checkin online) để tiết kiệm thời gian :

Sân bay Thành phố
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Tp Hồ Chí Minh
Sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội
Sân bay quốc tế Đà Nẵng Đà Nẵng
Sân bay quốc tế Cam Ranh Nha Trang
Sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng
Sân bay quốc tế Vân Đồn Quảng Ninh

Việc làm thủ tục trực tuyến có thể tiến hành trước 24 tiếng so với giờ khởi hành, sau khi làm thủ tục xong, Phòng vé Bay Năm Châu sẽ cung cấp cho quý khách thẻ lên tàu bay (boardingpass) bằng file pdf hoặc file hình ảnh, quý khách chỉ cần in ra hoặc lưu trong điện thoại là có thể sử dụng như thẻ lên tàu bay thông thường được in tại sân bay.

Lưu ý : Trường hợp quý khách đi với em bé, hoặc có đặt dịch vụ đặc biệt như dịch vụ xe lăn, dịch vụ cho hành khách khiếm thính, khiếm thị … thì không thể làm thủ tục trực tuyến mà phải đến sân bay để làm thủ tục.

 

KHAI BÁO Y TẾ


Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, từ ngày 02/12/2020 quý khách hàng cần phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc trước chuyến bay. Quý khách có thể tự khai báo tại www.tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng NCOVI trên điện thoại thông minh; hoặc nếu quý khách cần vui lòng cung cấp những thông tin sau để Phòng vé Bay Năm Châu hổ trợ khai báo dùm quý khách :

– Năm sinh.

– Địa chỉ thường trú.

 

Cần thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ 0909501401 để được hổ trợ. Chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


 

LIÊN HỆ ĐẶT GIỮ CHỖ & XUẤT VÉ


vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế, giảm hạng Vasco & Vietnam Airlines, giá tốt đi Mỹ, Canada Úc, Âu mùa cao điểm.

Share Button

Hotline 0909.501.401

vua kệ sắt | xem truyen | xem truyện code learn