Những dịch vụ miễn phí khi mua vé máy bay

bởi Long Thiên Đăng | lúc 09:28 - 26/08/2017


Trên chuyến bay có rất nhiều dịch vụ được phục vụ miễn phí mà đa số khách hàng không biết. Sau đây là một vài dịch vụ nổi bật mà quý khách hàng có thể yêu cầu miễn phí khi mua vé máy bay tại Phòng vé Thiên Đăng.

Nhung-dich-vu-mien-phi-khi-mua-ve-may-bay

 

ĐẶT TRƯỚC CHỖ NGỒI


Hầu hết các hãng hàng không quốc tế đều cho phép khách hàng đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay, và các dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí, trừ một số hãng hàng không giá rẻ. Tùy nhu cầu và sở thích cụ thể của bản thân, quý khách có thể chọn ví trí chỗ ngồi gần cửa sổ, lối đi, phía trước hoặc phía sau máy bay … và đưa yêu cầu này cho Phòng vé Thiên Đăng khi mua vé máy bay để được hổ trợ sắp xếp trước.

Hiện nay, dịch vụ đặt trước chỗ ngồi chỉ được áp dụng trên các chuyến bay quốc tế, và một vài hãng hàng không chỉ cho phép đặt trước chỗ ngồi với hạng đặt chỗ quy định, Phòng vé Thiên Đăng sẽ báo quý khách trong từng trường hợp cụ thể.

 

SUẤT ĂN


Nếu quý khách không có nhu cầu đặc biệt gì với suất ăn trên máy bay thì có thể không để ý phần này. Nhưng nếu quý khách là người ăn chay, theo tôn giáo, hoặc đi cùng trẻ em, em bé … hãy yêu cầu Phòng vé Thiên Đăng đặt suất ăn chay, suất ăn cho trẻ em, em bé khi mua vé máy bay để đảm bảo có bữa ăn trên máy bay theo đúng mong muốn của mình.

Việc đặt trước suất ăn được phục vụ cả trên chuyến bay nội địa và quốc tế.

Quý khách có thể tham khảo các loại suất ăn được phục vụ trên máy bay tại đây.

Ve-may-bay-gia-re-Vietnam-Airlines-bay5chau-longthiendang

 

XE LĂN


Xe lăn là dịch vụ được phục vụ miễn phí trên hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế dành riêng cho khách hàng gặp trở ngại trong việc di chuyển. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại đây.

Nếu quý khách là người già, người tàn tật, chân yếu, hoặc gặp trở ngại trong việc di chuyển … hãy yêu cầu Phòng vé Thiên Đăng đặt xe lăn phù hợp khi mua vé máy bay.

Xe lăn cũng có thể được đặt trong trường hợp quý khách là người già, đi lần đầu, không rành đường đi trong sân bay, dịch vụ này kèm thêm sự hướng dẫn của nhân viên mặt đất tại sân bay sẽ đảm bảo quý khách không bị chậm trễ chuyến bay, chậm trễ nối chuyến.

Dịch vụ xe lăn được đặt miễn phí cả trên chuyến bay nội địa lẫn quốc tế.

Ve-may-bay-Con-Dao-gia-re2

 

HỔ TRỢ ĐẶC BIỆT


Hổ trợ đặc biệt là dịch vụ hổ trợ ngôn ngữ, hổ trợ khách đi lần đầu đối với khách đi quốc tế mà không có người thông thạo đi cùng. Hiện nay, rất nhiều hãng hàng không quốc tế cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng đừng ngại ngần khi đưa ra yêu cầu đối với Phòng vé Thiên Đăng.

 

Ngoài những dịch vụ trên, thì tùy vào nhu cầu cụ thể của từng hành khách và khả năng đáp ứng của từng hãng hàng không có rất nhiều các dịch vụ khác cũng được cung cấp miễn phí. Quý khách hãy đưa ra yêu cầu của bản thân mỗi khi mua vé máy bay để Phòng vé Thiên Đăng có cơ hội phục vụ tốt nhất cho quý khách. Chân thành cảm ơn và kính mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

GIỚI THIỆU MÓN NGON


Oc-To-Ri

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


 

Được viết bởi :

chu-ky-facebook-01

Ve-may-bay-gia-re

*Rất xin lỗi nếu email này làm phiền quý khách!

Share Button

Hotline 0909.501.401

vua kệ sắt | xem truyen | xem truyện code learn