Tài liệu “Tra cứu nhanh hệ thống Sabre 2023”

bởi Long Thiên Đăng | lúc 09:15 - 18/02/2023


Tài liệu “Tra cứu nhanh hệ thống Sabre 2023”

 

Sabre (1S) là hệ thống đặt chỗ chính của Vietnam Airlines bên cạnh hệ thống web, trang web … Bên cạnh sử dụng nút lệnh qua từng bước trên màn hình trắng thì chúng ta có thể sử dụng câu lệnh trên màn hình vàng (native) để đẩy nhanh tốc độ làm việc và hiệu quả công việc. 

Tài liệu tra cứu nhanh hệ thống Sabre 2023

Tài liệu tra cứu nhanh hệ thống Sabre 2023

Cuốn tài liệu “Tra cứu nhanh hệ thống Sabre 2023” được tổng hợp và hiệu chỉnh bởi Long Thiên Đăng nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức căn bản và chuyên sâu liên quan đến hệ thống lệnh được sử dụng trên Sabre trong việc đặt giữ chỗ, tính giá và giải quyết các vấn đề liên quan khác. Đồng thời, trong cuốn tài liệu này, Long cũng đưa vào một số tips và lời khuyên trong quá trình làm, để các bạn có thể lấy chỗ nhanh nhất, với giá và hành trình tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tăng hiệu quả công việc, tối ưu hóa lợi nhuận của công ty và bản thân.

Trong cuốn mới Nong có bổ sung thêm phần hướng dẫn xuất/đổi/hoàn vé và xuất EMD (Mua hành lý trả trước, nâng hạng thương gia, mua ghế ngồi …) nhằm phù hợp với nhu cầu của các bạn booker.

ACE đại lý có thể tham khảo chi tiết theo Mục lục TẠI ĐÂY.

Tài liệu hiện đang được bán với giá 500.000 vnđ + freeship qua đường EMS.

Link zalo : https://zalo.me/g/mifvbz591

Mua tài liệu vui lòng liên hệ :

chu-ky-facebook-01

 

 

Email-signature

Share Button

Hotline 0909.501.401

vua kệ sắt | xem truyen | xem truyện code learn