Sabre : Hướng dẫn nghiệp vụ – Căn bản & Nâng cao

bởi Long Thiên Đăng | lúc 19:25 - 17/09/2016


HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ SABRE

Sabre (1S) là hệ thống đặt chỗ chính của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, đồng thời khi nắm bắt được hệ thống này, các bạn cũng có thể sử dụng Sabre Red (1B) để đặt chỗ trên hầu hết các hãng hàng không quốc tế khác. Tuy nhiên, hầu hết nhân viên tại các phòng vé cấp 2 hiện tại đều sử dụng code web để đặt giữ chỗ và xuất vé, hoặc sử dụng Sabre ở mức độ giới hạn. Thiếu nghiệp vụ về đặt và xử lý chỗ trên Sabre dẫn đến rất nhiều thua thiệt so với các đồng nghiệp khác. Một lớp nghiệp vụ Sabre căn bản là rất cần cho các bạn để nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời là bước đệm để các bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC


Hiện tại, Long Thiên Đăng bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy sau gần 10 nằm trong nghề đang hổ trợ kèm nghiệp vụ cho các bạn theo hình thức 1 kèm 1, với 2 lớp chính :

  • Lớp căn bản : Đặt chỗ, tính giá, xuất vé, đổi vé …
  • Lớp nâng cao : Xử lý Q xin chỗ, Q thay đổi giờ bay, xử lý xin đổi tên, chuyến bay và hoàn vé miễn phí …

 

LỚP CĂN BẢN


Đa số các bạn bookers hiện nay đều sử dụng code web hoặc màn hình trắng trong Sabre để thực hiện đặt chỗ, tính giá, xuất và đổi vé, những theo tác này chiếm khá nhiều thời gian của các bạn để xử lý và chưa chắc cho ra kết quả tốt nhất. Trong phần này, Long sẽ hướng dẫn các bạn xử lý tất cả mọi nghiệp vụ trên màn hình vàng (active) với hệ thống câu lệnh đơn giản và dễ hiểu, giúp giải quyết booking một cách nhanh nhất, tính giá thấp nhất, và lấy đường bay thuận tiện nhất. Đồng thời, cũng qua khóa học này, Long sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và hiểu tất cả các điều kiện liên quan đến giá, để các bạn có thể nắm toàn bộ thông tin quy định về giá, giảm thiểu các sai sót trong công việc, tránh bị đền vé và các tổn thất khác.

 

LỚP NÂNG CAO


Long gọi lớp này là lớp nâng cao, nhưng thực tế cũng chỉ là những nghiệp vụ khá căn bản trong công việc hàng ngày, chỉ là những nghiệp vụ này khá xa lạ đối với các bạn bookers thuộc các đại lý cấp 2. Thông qua lớp này, các bạn có thể tự mình giải quyết tất tần tất các nghiệp vụ liên quan đến việc xin chỗ, xử lý SC, xin đổi tên, chuyến bay, hoàn vé miễn phí …

Ve-may-bay-Con-Dao-gia-re2

 

HÌNH THỨC


Để nâng cao khả năng nắm bắt của các bạn, hiện tại mỗi buổi học Long chỉ nhận kèm 1 bạn với thời lượng học là 02 tiếng/buổi. Các bạn có thể chọn học vào các tối trong tuần từ 19:00 – 21:00, hoặc chiều thứ 7 từ 14:00 – 16:00, sáng chủ nhật 09:00 – 11:00, hoặc chiều chủ nhật 14:00 – 16:00.

Địa điểm học : Quán cafe Đề Khúc, 109 Trần Quốc Toản, P7, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

Thi thoảng Long có nhận kèm cho các bạn ở khu vực Đà Nẵng, lịch sẽ được thông báo cụ thể trên facebook của Long.

Bạn cũng có thể học online, inbox Facebook Long Thiên Đăng để biết thêm chi tiết.

Học phí : 1.000.000đ/buổi.

Ve-may-bay-Tet-gia-re

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Vé máy bay giá rẻ các chặng bay Vasco

Khuyến mãi của Vietnam Airlines

Các thông tin khuyến mãi vé máy bay quốc tế

 

ĐĂNG KÝ HỌC

chu-ky-facebook-01


Ve-may-bay-gia-re

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy bấm like & share. Thanks!

 

Share Button

Hotline 0909.501.401