Giới thiệu

bởi admin | lúc 22:16 - 30/03/2016


Thiên Đăng Booking Office là đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, chuyên các đường bay giá rẻ, xác nhận chỗ bay gấp, xác nhận chỗ trong mùa Lễ, Tết cao điểm …

Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ tổng đài : (08) 62991385 (trong giờ hành chính) hoặc 0909501401-Mr Long (24/24)

VÉ MÁY BAY

Thiên Đăng Booking Office chuyên đường bay Mỹ – Úc – Âu giá rẻ, đảm bảo 100% có chỗ giá tốt trên chuyến bay theo yêu cầu của quý khách, kể cả trong mùa cao điểm.

Ngoài ra, Thiên Đăng Booking Office luôn có vé máy bay giá tốt trên các chặng bay khác. Hổ trợ xác nhận chỗ trên các chuyến bay nội địa & quốc tế của Vietnam Airlines, United Airlines, American Airlines, Delta Airlines, All Nippon Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airlines, EVA Air, China Airlines  … với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra Thiên Đăng Booking Office luôn có vé rẻ nhất thị trường trên các đường bay của Vasco & Vietnam Airlines.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế để cung cấp thông tin sớm nhất đến khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn mua được vé rẻ nhất khi cần.

DỊCH VỤ

Bên cạnh việc cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế, Thiên Đăng Booking Office cung cấp bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA với phí rất tốt. Đặc biệt, Thiên Đăng Booking Office sẽ giảm ngay 15% phí bảo hiểm du lịch khi khách hàng mua vé máy bay quốc tế tại Thiên Đăng.

Ngoài ra, Thiên Đăng Booking Office cũng có những đối tác làm dịch vụ visa, hộ chiếu, đặt khách sạn & tour du lịch giá tốt nhất dành cho khách hàng của Thiên Đăng.

Ngoài ra, truy cập trang thông tin bay5chau.com của Thiên Đăng Booking Office cũng giúp quý khách cập nhật nhanh nhất những tin tức bổ ích về hàng không, kinh nghiệm du lịch, mua vé rẻ …

Thiên Đăng Booking Office cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi không ngừng nổ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu quý khách.

Trân trọng cảm ơn,

Thiên Đăng Booking Office

Ve-may-bay-gia-re

Share Button

Hotline 0909.501.401

vua kệ sắt | xem truyen | xem truyện code learn